Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Liverpool liệu có thành công với Mohameh Salah?

Liverpool liệu có thành công với Mohameh Salah?

Câu trả lời quá khó vì Salah đã thất bại khi tới Chelsea cách đây 3 màu giải. Nhưng chính anh lại thành công cùng AS Roma trong 2 mùa giải gần đây. Đánh nói là cầu thủ này ghi được tới 19 bàn cho đội bóng thành Rôm. Chính vì thế mà anh trở nên hot trên thị trường chuyển nhượng mùa hè.
Liverpool liệu có thành công với Mohameh Salah?
Liverpool liệu có thành công với Mohameh Salah?
Nhưng Salah sẽ mang tới sắc màu gì cho Liverpool? Đến đây chúng ta phải nhìn nhận rằng anh chàng này có thể chơi đá cánh. Cầu thủ này di chuyển nhanh có tốc độ và kỹ thuật. Anh có thể chớp thời cơ rất nhanh. Lối chơi của Liverpool thiên về tốc độ. Họ áp sát và tranh cước bóng.

Khả năng di chuyển tốc độ của Mohameh Salaah

Lối di chuyển tận dụng khoảng trống và giãn hàng phòng ngự của đối phương cảu Salah chính là điều Liverpool cần. Nhưng đồng nghĩa Liverpool thủng cánh khi Salah ham tấn công. Đội bóng phố cảng thường mất điểm trước các đội bóng nhỏ, Chính vì thế mà Salah có thể con dao 2 lưỡi.

Nói đến đây thì phải khẳng định lại là, Salah không thực tế cho giải pháp phòng ngự. Chắc chắn 1 điều rằng, bạn sẽ cần phải có 1 tiền vệ khỏe, nhanh, dứt điểm tốt mà cũng tham gia vào quá trình tranh cướp vùng biến và chống phản công. Có thể Liverpool sẽ không thành công với Salah hoặc chính Salah sẽ bị xuống phongd độ. Lúc này chỉ còn chờ vào những cách bố trí của HLV Klopp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét